Ba nguyên tắc vàng để thưởng thức rượu sim ngon đúng điệu

Thật không ngoa khi nói rằng, thưởng thức rượu vang là cả một nghệ thuật của sự phức tạp và cầu kì. Người vội vã đợi uống vang đến mức nổi giận. Người mới tập tành uống vang nghiên cứu các kiến thức về rượu vang đến hoa cả mắt.

Còn người sành vang yêu vang vì nó thể hiện một đẳng cấp khác biệt của rượu và cả người thưởng thức.

Cùng mang trong mình hương vị và công dụng không kém gì những dòng rượu vang truyền thống, rượu sim Thanh Bảo cũng sở hữu những tính khí khó chiều của loại thức uống có cồn đặc biệt này. Muốn thưởng thức rượu sim ngon, bổ, khỏe, bạn buộc lòng bạn phải tuân thủ nghiêm túc 3 nguyên tắc vàng sau đây trong khi thưởng thức.

Thưởng thức đúng thời điểm

Rượu sim không phải là nơi dành cho sự tùy tiện, mỗi thời điểm uống sẽ cho ra hương vị không giống nhau. Theo các chuyên gia về rượu cũng như những người sành rượu, thời điểm thưởng thức thích hợp nhất là từ 11 đến 13 giờ. Đây là thời điểm hoạt động đỉnh cao của tế bào khứu giác trong ngày nên vì thế, người uống sẽ ôm trọn hương thơm của rượu vào tất cả giác quan và thấy hết cái ngon của rượu. Nhưng nếu công việc không cho phép, 19 đến 21 giờ cũng là thời gian hoàn hảo để thưởng thức rượu sim trong ngày. Rượu sim sẽ giúp bạn thư giãn tinh thần với giấc ngủ ngon để bắt đầu ngày mới tốt hơn tràn đầy năng lượng.

Thưởng thức phải đúng liều lượng

Rượu sim mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng không vì thế, bạn có thể lạm dụng rượu sim vô tội vạ để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Cách uống rượu sim tốt cho sức khỏe không cho phép bạn làm điều đó. Theo bác sĩ Hoàng Bích Hồng, người thưởng thức rượu sim chỉ nên dùng một lượng rượu khoảng 80 ml mỗi ngày để phát huy hiệu quả các hoạt tính có trong rượu sim. Hãy uống rượu rượu sim sim trong một chừng mực cho phép để cơ thể khỏe mạnh luôn là của bạn.

Kết hợp đúng món ăn

Một nguyên tắc quan trọng trong uống rượu sim đó là cách kết hợp món ăn. Khi người thưởng thức kết hợp rượu sim sai món, rượu sẽ trở nên nhạt nhẽo, khó uống là chuyện đương nhiên. Bên cạnh đó, mùi vị của món ăn cũng cũng bị ảnh hưởng ít nhiều và bữa tiệc chẳng còn thú vị nữa. Vì thế, nguyên tắc vàng cuối cùng để giúp bạn thưởng thức rượu sim đúng điệu chính là các kết hợp món ăn. Đừng áp dụng cứng nhắc các nguyên tắc uống vang nho vào rượu sim Thanh Bảo vì nó có thể không chính xác.
 

ba-nguyen-tac-vang-thuong-thuc-ruou-vang-sim-ngon-bo-khoe-02

Rượu sim ngon không chỉ vì rượu mà còn vì cách thưởng thức.

Muốn thưởng thức Rượu sim Thanh Bảo ngon, bổ, khỏe, một chai rượu ngon là chưa đủ. Bạn còn cần phải tuân thủ nghiêm túc 3 nguyên tắc vàng: đúng thời điểm, đúng liều lượng, đúng món ăn thì mới làm tỏa sáng được hương vị cũng như lợi ích cho sức khỏe từ loại rượu xuất thân núi rừng này.

Để mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

CƠ SỞ SẢN XUẤT KINH DOANH THANH BẢO

Địa chỉ: Thôn Yên Giang - xã Cẩm Yên - huyện Cẩm Xuyên - tỉnh Hà Tĩnh

Hotline: 0888595568

Email: ruouthanhbaoht@gmail.com

Fanpage: RƯỢU THANH BẢO