Nhung hươu Hương Luật

NHUNG HƯƠU HƯƠNG LUẬT - SỰ LỰA CHỌN THÔNG THÁI CỦA MỌI GIA ĐÌNH

Ai lên Hương Sơn Hà Tĩnh, mời bạn dừng chân ngắm cảnh quê mình. Bởi nơi đây người dân sống nghĩa tình, tết đến xuân về vui như ngày hội. Không phải như xưa đất trống đồi trọc, chỉ biết ước sao cho áo ấm cơm no. Từ ngày phát triển nông thôn, chương trình nông nghiệp đưa lên hàng đầu, người dân phấn khởi làm giàu, từ nguồn nguyên liệu có ngay trong nhà. Từ một phát triển lên ba. Từ ba hợp tác thành nhà sản xuất HTX DỊCH VỤ HƯƠU GIỐNG - NHUNG HƯƠU - MẬT ONG SƠN LÂM.

HTX chuyên cung cấp các sản phẩm về hươu: nhung hươu tươi, nhung hươu khô, nhung hươu ngâm rượu - là một trong bốn vị thuốc quý: Sâm - Nhung - Quế - phụ, được mọi người tin dùng, phù hợp cho mọi lứa tuổi, giúp phụ nữ trẻ hoá, cân bằng nội tiết,đẹp dáng, đẹp da; giúp nam giới tăng cường sinh lực, giúp người già khỏe mạnh dẻo dai, giúp trẻ còi xương phát triển tốt. Nhung hươu Hương Luật đảm bảo uy tín chất lượng cam kết hiệu quả sử dụng đối với người tin dùng 100%.

NHUNG HƯƠU HƯƠNG LUẬT - Chuyên cung cấp hươu giống, các sản phẩm từ hươu: Nhung hươu tươi, nhung hươu khô thái lát, nhung hươu khô tán bột, nhung hươu ngâm mật ong, Cao xương hươu+ đế hưou, rượu nhung hươu, thịt hươu, đảm bảo uy tín chất lượng, có hồ sơ pháp lí đầy đủ. Mong muốn được bà con cộng đồng tin dùng với phương châm: “Một người khỏe cả nhà vui”

Với truyền thống kinh nghiệm nuôi hươu nhiều năm tại gia đình, tôi mạnh dạn phát triển nuôi tăng đàn, với số lượng ban đầu khoảng 8-10 con, gia đình tôi đầu tư trang trại, nuôi trên 50 – 80 con. Để giúp bà con yên tâm sản xuất, phát triển kinh tế bền vững cũng như tạo điều kiện giúp tăng thu nhập cho người dân địa phương, chúng tôi đã thành lập HTX gồm 10 thành viên có tên gọi “HTX DỊCH VỤ HƯƠU GIỐNG, NHUNG HƯƠU, MẬT ONG SƠN LÂM” vào năm 2012. HTX luôn cố gắng phát triển từng ngày với mục tiêu: chia sẻ kinh nghiệm trong chăn nuôi hươu, cân bằng thu nhập cho người dân, ổn định giá cả thị trường, xây  dựng tình làng nghĩa xóm.

HTX phát triển tốt cũng góp phần cung cấp con giống cho các huyện khác trong tỉnh và nhiều tỉnh bạn trên cả nước như huyện Vũ Quang, tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Ngãi…. Sản lượng nhung thu nhập năm sau luôn cao hơn năm trước, tạo được việc làm ổn định cho 12 lao động và thu mua, tiêu bao sản phẩm cho các hộ dân trong và ngoài xã, đảm bảo uy tín chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tại HTX Sơn Lâm, đàn hươu phát triển và cho sản lượng nhung tốt. Để ổn định giá cả, mở rộng thị trường đến với người tiêu dùng, chúng tôi thành lập cơ sở sản suất, thu mua tiêu bao sản phẩm uy tín tại địa phương có tên gọi NHUNG HƯƠU HƯƠNG LUẬT. Nhung hươu Hương Luật có nhiều chủng loại hàng hóa đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng, được mọi người biết đến gồm:

  • Nhung hươu tươi;
  • Nhung hươu khô nguyên nhánh;
  • Nhung hươu khô tán bột đóng lọ;
  • Nhung hươu khô thái lát;
  • Nhung hươu ngâm rượu ( rượu bình)
  • Rượu nhung hươu (rượu nhung đóng chai)
  • Cao xương hươu + đế hươu;
  • Bột đế hươu

Nhờ đầu tư công nghệ mới vào quá trình sản xuất cũng như được truyền thông đúng cách, NHUNG HƯƠU HƯƠNG LUẬT đã và đang được khách hàng ở các tỉnh thành trong cả nước biết đến và tin dùng.

Để mua hàng, vui lòng liên hệ
HTX Dịch vụ Hươu giống - Nhung hươu - Mật ong Sơn Lâm
Địa chỉ: Thôn Lâm Đồng, xã Sơn Lâm, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà TĩnhFanpage: Nhung Hươu Hương Luật
Hotline: 0943 888 94